• Hội thảo triển khai IFRS trong công tác giảng dạy tại các trường đại học

  Hội thảo triển khai IFRS trong công tác giảng dạy tại các trường đại học

  Cập nhật ngày: 20/02/17

  Thực hiện chiến lược Kế toán - Kiểm toán đến năm 2020, tầm nhìn 2030 và triển khai Nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 16/5/2016 của Chính phủ về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020, Bộ Tài chính đã xây dựng đề án hoàn thiện hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam, trong đó bao gồm 02 nội dung chính:
 • Hội thảo IFRS – Định hướng và lộ trình áp dụng tại Việt Nam

  Hội thảo IFRS – Định hướng và lộ trình áp dụng tại Việt Nam

  Cập nhật ngày: 19/02/17

  Ngày 21/12 tại Tp. Hồ Chí Minh và ngày 23/12 tại Hà Nội, Bộ Tài chính, Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) phối hợp tổ chức hội thảo Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS)- Định hướng và lộ trình áp dụng tại Việt Nam. Tham dự hội thảo có đại diện các đơn vị thuộc Bộ Tài chính, các giảng viên của các trường đại học lớn, đại diện kế toán trưởng, giám đốc tài chính của nhiều doanh nghiệp, ngân hàng…
 • Hội thảo kinh nghiệm triển khai IFRS tại các nước đang phát triển

  Hội thảo kinh nghiệm triển khai IFRS tại các nước đang phát triển

  Cập nhật ngày: 19/02/17

  Ngày 8/3/2016, tại Hà Nội, Bộ Tài chính phối hợp với Deloitte tổ chức “Hội thảo Kinh nghiệm triển khai IFRS tại các nước đang phát triển”.
 • Hội thảo về chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế

  Hội thảo về chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế

  Cập nhật ngày: 19/02/17

  Bộ Tài chính, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) phối hợp với và Đại sứ quán Anh tại Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Những thách thức và kinh nghiệm trong việc vận dụng chuẩn mực báo cáo tài chính Quốc tế (IFRS) tại Việt Nam”.
  1 2